


























กลับมาอีกครั้ง!! Love Korea Weekend รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง โดย Korea Tourism Organization #KTO วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 26-27 พฤษภาคม 2561 ที่ห้างสรรพสินค้า เกตเวย์ เอกมัย (ลานโปรโมชั่น) ชั้น M เวลา 10.00-20.00 น.
กิจกรรมในงาน
ตั้งแต่เวลา 12.00 น. พบกับกิจกรรมหลักบนเวทีที่พิเศษสุดๆกับ แขกรับเชิญพิเศษ กูรู ผู้เชี่ยวชาญการเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง ดีเจ บุคโกะ, คุณน๊อตโตะ พิธีกรรายการท่องเที่ยว Make Awake และ คุณปวีณา พิธีกรรายการท่องเที่ยว โลก 360 องศา ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี รวมถึงทิปต่างๆในการท่องเที่ยว, สาธิตการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีโดยเครื่องสำอาง the face shop และรับชมการแสดงเต้น จากศิลปินไทย-เกาหลี วง 316 threeonesix และ RoseQuartz ร่วมเล่นเกมส์ ตอบคำถามชิงรางวัล และกิจกรรมอื่นๆ บนเวที จากบูทต่างๆ
และเนื่องจากปีนี้เป็นปีครบรอบความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลี อสท.เกาหลี ขอเชิญ ทุกท่านถ่ายภาพคู่ ชุดประจำชาติไทยและชุดประจำชาติเกาหลี ในมุมถ่ายภาพพิเศษ
พิเศษสุด!! สำหรับ 20 คู่แรกต่อวันที่ถ่ายรูปในงานพร้อมโพสรูปลง facebook ของตนเอง ติดแฮชแทค #LoveKoreaWeekend รับฟรีของที่ระลึกสุดพิเศษ จากการท่องเที่ยวเกาหลี (แก้วน้ำเก็บร้อนเย็น)
นอกจากนี้ พบกับบูทบริษัททัวร์ รวมถึงสายการบินเอเซียน่า และสายการบินแอร์เอเซีย ที่จะมาจำหน่ายตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีในราคาสุดพิเศษ **เฉพาะในงานนี้เท่านั้น**
พิเศษสุด.. สำหรับท่านที่ซื้อตั๋วเครื่องบินกับสายการบินแอร์เอเซีย และสายการบินเอเซียน่า ลุ้นรับฟรี บัตร “Discover Seoul Pass” มูลค่า 39,900 วอน หรือประมาณ 1,200 บาท แจกจำนวน 20 ใบ ต่อวัน (บัตร Discovery Seoul Pass 24 HR ใช้สำหรับเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในกรุงโซลได้โดยไม่เสียค่าเข้า อาทิเช่น พระราชวังต่างๆ, โซลทาวเวอร์ หรือชมการแสดงต่างๆ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ใน www.discoverseoulpass.com
ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้างาน จะได้รับคู่มือแนะนำแผนการท่องเที่ยวตามธีมฉบับพิเศษ และหนังสือคู่มือท่องเที่ยวเกาหลี ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเตรียมตัวเที่ยวเกาหลี รวมถึงเอกสารแนะนำการท่องเที่ยวอื่นๆ ทั้งในงานยังมี บูทจากเครื่องสำอางค์เกาหลี ร้านอาหาร และขนมต่างๆ จากประเทศเกาหลี จำหน่ายสินค้าในราคาสุดพิเศษ (บูทเปิด ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.)
งานนี้เปิดให้ทุกท่านเข้าชมฟรี! แต่สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมงานในช่วงกิจกรรมหลักบนเวที สามารถลงทะเบียนผ่านทางข้อความของ Facebook KTOThailand โดยส่งชื่อ-นามสกุลและเบอร์โทร วันที่จะเข้าร่วม (จำกัดจำนวน 200 ท่านแรกต่อวัน) ** 200 ท่านแรกต่อวัน ที่ได้รับการคอนเฟิม จะได้รับเซตของที่ระลึกพิเศษจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี
(ลงทะเบียนหน้างานระหว่างเวลา 11.00-12.00 น) ** สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ ที่อสท.เกาหลี โทร.02-6112731-2
โดยในงานทาง ฮอลิเดย์ คลิป บูท 13 จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับแฟนเกาหลีที่ต้องการเดินทางเที่ยวเองแบบอิสระ ทั้ง บัตรโดยสาร KR PASS, EG Shuttle Bus บัตรสวนสนุก Lotte World, Lotte Aquarium, Everland, Running Man ที่พักหรูใจกลางกรุงโซลย่านช้อปปิ้ง และส่วนลดเงินสดฟรี 2,000 บาท* สำหรับซื้อทัวร์เกาหลี บินพรีเมี่ยม ที่นั่งกว้างสบาย พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม บนเครื่อง + นน. กระเป๋า 23 กก. โปรฯพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านนั้น!!! เรียกได้ว่ามางานพร้อมกระเป๋าเดินทาง ก็บินไปเกาหลีกันได้ทันที สะดวกจริงๆ
http://web.archive.org/web/20220516155636if_/https://www.facebook.com/plugins/post.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fholidayclip%2Fposts%2F2136835273264766&width=500
ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ :
Facebook : holidayclip
Line : @holidayclip
Instagram : holidayclip
Twitter: holidayclip_th
Youtube : holidayclip